CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hệ thống phòng ốc tại Trung tâm Anh ngữ Celtic được đầu tư không chỉ về trang thiết bị mà còn về kiểu cách thiết kế. Nhằm phục vụ cho nhiều nhu cầu cũng như sở thích của các học viên với các môi trường đa dạng, CELTIC đã thiết kế nhiều phòng với nhiều chủ đề thú vị khác nhau, mô phòng từ hình ảnh của các quốc gia trên thế giới. Việc kết hợp nhiều loại bàn ghế khác nhau cũng tạo sự thoải mái trong việc học các nội dung khác nhau. Từ IELTS, giao tiếp hay tiếng anh văn phòng đều có sự khác biệt nhằm giúp các bạn học viên học tập thoải mái nhất. 

Ngoài việc học tập, chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện cho việc sinh hoạt tại CELTIC thoải mái nhất  cho các bạn học viên. Vì thế, chúng tôi có khu vực sinh hoạt chung để nói chuyện và giao lưu giữa các học viên với nhau hay với giáo viên. Ngoài ra cũng có thể dùng cho học nhóm hay nghỉ ngơi

Hệ thống cơ sở vật chất ở CELTIC luôn được ưu tiên đầu tư bên cạnh nội dung giảng dạy, chúng tôi muốn tạo một môi trường phát triển thoải mái nhất cho các bạn học viên là các đối tượng khác nhau từ sinh viên, người đi làm, đên trẻ em. Với nhiều khóa học đa dạng, chúng tôi cũng tập trung đầu tư trang thiết bị để tạo điều kiện học tâp cho các bạn. 

Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ Trung tâm Celtic English: Số 4/9 Đường số 3, Cư xá Đô Thành, Phường 4,
Quận 3, TP.Hồ Chí Minh.
- Hotline: 0919 225 770
- Website: http://celtic-english.com.vn/
Hẹn gặp các bạn ở Celtic!!

Giới thiệu