GIỚI THIỆU VỀ CELTIC

Với mong muốn mang đến một môi trường dạy và học tiếng Anh thân thiện, thoải mái và đầy đủ tiện nghi cho các học viên thực hành tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh thương mại, Trung tâm Anh ngữ Celtic tin rằng các bạn học viên sẽ nhanh chóng học hỏi và tiếp thu được phương pháp giảng dạy tiếng Anh không chỉ cho mỗi cá nhân mà còn cho cả từng nhóm học viên một cách hiệu quả nhất từ các giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với mức học phí vô cùng ưu đãi và hấp dẫn.

Trung tâm Anh ngữ Celtic giúp học viên tự tin nghe-nói tiếng Anh và phát âm chuẩn như người bản xứ. Đối với các học viên muốn thi đậu chứng chỉ IELTS, chúng tôi cung cấp cho bạn đủ 4 kỹ năng thi IELTS hoặc bạn có thể chỉ học chuyên về kỹ năng NÓI để luyện thi IELTS. Ngoài ra, Trung tâm Anh ngữ Celtic còn có các khoá học về kỹ năng VIẾT, tiếng Anh dành cho trẻ em...phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi trình độ cho học viên dễ dàng lựa chọn.


“Here at Celtic English we are dedicated to providing a friendly, comfortable environment for practicing your conversational and business English. We believe that students should be able to study either individually or in small groups with native English speaking teachers at an affordable price. Instead of traditional teaching methods from a book, we focus instead on conversational based English to provide greater emphasis on your spoken English. For students looking to gain an IELTS Certificate we also teach all four IELTS skills, with the option to study only IELTS speaking if you wish. With further classes such as children's groups and creative writing classes among others, there is really something for everyone at Celtic English

Giới thiệu